3 mặt nạ se khít lỗ chân lông của Nhật rẻ mà tốt 2021

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Mặt nạ keana rice mask, 100% junkokusan kome mask ex, labo labo là 3 loại mặt nạ làm se khít lỗ chân lông của Nhật bán chạy nhất hiện nay, đáng để bạn dùng thử ngay nhé!

1/ Mặt nạ keana rice mask của Nhật

Đây là loại mặt nạ được @cosme đánh giá tốt nhất trong các sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông. Loại mặt nạ này được làm từ 100% gạo Nhật Bản, rất lành, thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông giúp lỗ chân lông được dưỡng ẩm đầy đủ nhất và se khít lại. Da bạn sẽ mịn màng hơn rất nhiều sau khi sử dụng. Đây là loại mặt nạ mình thường dùng vào mỗi buổi tối.

3 mặt nạ se khít lỗ chân lông của Nhật rẻ mà tốt 2021

Cách dùng: sau khi rửa mặt sạch xong, bạn đắp mặt nạ trong vòng 10 phút. Sau khi bỏ mặt nạ ra, hãy mát xa mặt nhẹ nhàng. Sau đấy có thể dùng các loại kem dưỡng ẩm mà bạn đang quen dùng.

Dùng hàng ngày vào buổi tối sẽ hiệu quả nhất. Mỗi một gói có 10 mặt nạ đắp được 10 lần. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 800 yên.

2/ Mặt nạ 100% junkokusan kome mask ex

Đây cũng là một loại mặt nạ được làm từ gạo 100% của hãng Kose. Loại mặt nạ này giúp dưỡng ẩm da cực tốt, giúp lỗ chân lông của bạn không bị khô và se khít lại. Một túi có tới 40 mặt nạ để đắp nên bạn có thể dùng thoải mái hàng ngày. Chú ý nhớ zip chặt sau mỗi lần dùng và tay rửa sạch khi lấy mặt nạ ra nhé. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 1400 yên

3/ Mặt nạ se khít lỗ chân lông LABOLABO của Nhật

Đây là mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông với thành phần chính là vitamin C. Mình rất thích dùng loại mặt nạ này vào buổi sáng, da mặt vừa được dưỡng mà không quá nhờn, cảm giác thông thoáng.

Loại mặt nạ này mỗi hộp có 32 mặt nạ được thiết kế để trong hộp rút ra như kiểu rút giấy ăn rất tiện lợi. Tuy nhiên bạn chú ý đóng kín sau khi dùng nhé. Loại mặt nạ này hơi nhỏ 1 chút, bạn hãy kéo nhẹ để giãn ra cho vừa với khuân mặt mình. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 2000 yên.

Bình luận
0

Bình luận