5 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt ở Nhật 2021 hot

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Kem tẩy da chết ROSETTE, Aqua Peel 300ml, Honey Mild Peeling Gel, Facial Peeling Gel OFF, Cure Natural Aqua Gel là những sản phẩm tấy tế bào chết tốt ở Nhật được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay.

1/ Tẩy tế bào chết Honey Mild Peeling Gel Nhật Bản

Honey Mild Peeling Gel là một sản phẩm rất được yêu thích bởi không chỉ tẩy da chết vùng mặt mà sản phẩm này bạn có thể dùng để tẩy da chết toàn thân. Sau khi tẩy da chết bằng Honey Mild Peeling Gel xong, làn da bạn sẽ mịn màng như trứng gà bóc “むきタマゴ肌”. Sản phẩm này luôn đứng RANKING No.1 trên trang bán hàng online Rakuten. Bạn có thể mua loại túi 500ml (詰め替え) sau khi dùng hết lọ 300ml lúc đầu sẽ rất kinh tế.

+ Honey Mild Peeling Gel

+ Khối lượng: 300ml

+ Giá: 1,335 yên (cả thuế) +180 yên tiền phí gửi

2/ Tẩy da chết ROSETTE 120g ロゼット

ROSETTE ロゼットlà một sản phẩm được các bạn gái trẻ Nhật Bản yêu thích tin dùng bởi sản phẩm này lấy đi da chết cũng như bụi bẩn trên da mặt và giá thành rất phải chăng, chỉ chưa đầy 400 yên cho một hộp 120g.

5 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt ở Nhật 2021 hot

Sản phẩm này không chỉ các bạn gái mà khá nhiều bạn trai cũng dùng để dưỡng da, giúp làn da luôn mịn màng khỏe mạnh.

+ ROSETTE ロゼット

+ Khối lượng: 120g

+ Giá: 382 yên (cả thuế)

3/ Tẩy tế bào chết Aqua Peel 300ml アクアピール

Một đặc điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là cảm nhận làn da của bạn thật sự căng mịn sau khi sử dụng. Bí mật đó chính là do Aqua Peel アクアピールcó các dưỡng chất cần thiết nhất để tái tạo làn da như collagen, axit hyaluronic, squalane và sữa ong chúa. Đây là một sản phẩm mà phụ nữ 30 tuổi trở lên tại Nhật Bản rất tin tưởng sử dụng.

+ Aqua Peel アクアピール

+ Khối lượng: 300ml

+ Giá: 2,376 yên (cả thuế)

4/ Tẩy tế bào chết Facial Peeling Gel OFF

Với thành phần tinh chất quýt, Facial Peeling Gel OFFcó tác dụng rất tốt lấy đi các lớp da chết và bụi bẩn bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông. Sản phẩm này thích hợp với những người da dầu. Với thành phần vitamin C, làn da của bạn sẽ sáng mịn màng hơn sau mỗi lần tẩy da chết bằng Facial Peeling Gel OFF. Giá của sản phẩm này khá phải chăng, chỉ hơn 1000 yên, bạn có thể dùng trong 2 tháng.

+ Facial Peeling Gel OFF

+ Khối lượng: 200ml

+ Giá: 1,070 yên (cả thuế)

5/ Tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel

Đây là sản phẩm được yêu thích nhất trên trang @cosme cũng như các trang bán online Rakuten. Đặc điểm nổi bật của Cure Natural Aqua Gel là có 91% thành phần là nước hydrogen hoạt tính, có thể lột bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả. Không chỉ vậy, Cure Natural Aqua Gel còn thúc đẩy quá trình tái tạo làn da, giúp da mịn màng và tươi sáng hơn. Sản phẩm này thích hợp với mọi làn da, kể cả với những bạn có làn da nhạy cảm. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm này đó chính là giá thành hơi cao, tuy nhiên khi bạn dùng bạn sẽ thấy rất đáng giá nhé. Đây là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong danh sách đồ làm sạch da của mình.

+ Cure Natural Aqua Gel

+ Khối lượng: 250g

+ Giá: 2,700 yên (cả thuế)

Bình luận
0

Bình luận