Các địa điểm thăm quan trong sự kiện mùa đông “Anna & Elsa’s Frozen Fantasy” tại Tokyo Disney Land!

| Chiba | Tag: , , , ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Các bạn có biết sự kiện đặc biệt của mùa đông diễn ra tại Tokyo Disney Land không? Đó chính là “Anna and Elsa’s Frozen Fantasy”. Năm 2018 là năm cuối cùng diễn ra sự kiện này.

Các bạn có thể thưởng thức thế giới quan của Bộ phim hoạt hình Disney “Frozen” tại Tokyo Disney Land chỉ trong khoảng thời gian đến ngày 19/3! Nếu các bạn đến Nhật trong khoảng thời gian này, hãy thử tra cứu lại lịch nhé!

Những địa điểm đẹp tại “Anna and Elsa’s Frozen Fantasy”

1.Màn trình chiếu huyền ảo! “Frozen Forever”

東京ディズニーランド フローズンファンタジー

Nguồn ảnh: (c)Disney 

Địa điểm tuyệt đẹp buổi tối chính là ở đây. Màn trình chiếu “Frozen Forever” chỉ có tại Tokyo Disney Land với các hình ảnh được chiếu lên trên lâu đài Cinderella. Nội dung chính là về bộ phim hoạt hình Disney “Frozen”. Màn trình chiếu gồm nhiều phân cảnh khác nhau với chủ đề về thời thơ ấu của Anna và Elsa, các mối liên hệ trong gia đình,…

Các bạn có thể vừa nghe ca khúc “Let it go” vang lên khắp khuôn viên, vừa thưởng thức thế giới quan của bộ phim “Frozen”.

2.Khuôn viên được bao quanh bởi băng và tuyết! “Frozen Fantasy Parade”

東京ディズニーランド フローズンファンタジー

Nguồn ảnh: (c)Disney 

東京ディズニーランド フローズンファンタジー

Nguồn ảnh: (c)Disney 

Địa điểm ngắm cảnh ban ngày chính là “Frozen Fantasy Parade”. Với chủ đề thế giới phim hoạt hình “Frozen”, tại đây sẽ có các nhân vật trong phim hoạt hình này như Anna, Elsa,…trong thời gian diễn ra diễu hành còn có cả tuyết rơi!

Có những khung cảnh các bạn sẽ cùng hát “Let it go” vừa nhảy múa, vì vậy các bạn hãy luyện tập nhảy múa trước để trải nghiệm diễu hành thú vị hơn nữa nhé!

Về thời gian bắt đầu và số lần diễu hành trong ngày, các bạn hãy xem thêm tại tờ hướng dẫn “Today” phát gần khu vực lối vào khuôn viên.

3.Có thể chụp ảnh cùng các nhân vật! Địa điểm chụp ảnh

アナとエルサのフローズンファンタジー

Trong khuôn viên công viên có các địa điểm chụp ảnh cùng các nhân vật xuất hiện trong phim hoạt hình “Frozen”.

Địa điểm có thể chụp ảnh trên phông nền có nhân vật Anna và Elsa phía sau là quảng trường phía trước lâu đài Cinderella. Bên cạnh lâu đài Cinderella còn có cả địa điểm ngồi trên máng trượt tuyết, chụp ảnh cùng với Sven.

アナとエルサのフローズンファンタジー

アナとエルサのフローズンファンタジー

Rải rác khắp nơi trong khuôn viên còn có những búp bê tuyết bé xíu xuất hiện trong những đoạn phim hoạt hình ngắn, các bạn hãy tìm kiếm và chụp ảnh cũng rất thú vị đấy!

アナとエルサのフローズンファンタジー

Ngoài ra, tại Plaza Terrace xuyên qua World Bazaar ngay cạnh lối vào cũng có địa điểm chụp ảnh lấy hình ảnh của lâu đài băng. Ở đây buổi tối cũng được light up nên nếu các bạn chụp ảnh vào buổi tối cũng rất huyền ảo.

Bình luận
0

Bình luận