Công viên Kasai Rinkai ở đâu, có gì hot?

| Tokyo | Tag: ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Công viên Kasai Rinkai là công viên giáp với vịnh Tokyo, thuộc quận Edogawa, Tokyo. Đây là 1 trong những công viên có quy mô lớn nhất ở nội thành Tokyo với diện tích đến 810,000m2, được xây dựng nhằm mục đích kiện toàn cho môi trường ở bờ vịnh Tokyo. Trong công viên có thuỷ cung, vườn chim với rất nhiều loài chim sinh sống, thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ và các cặp đôi đến đây thăm quan, vui chơi. Ngoài ra, công viên này cũng chỉ cách Tokyo Disney Resort 1 ga trên tuyến JR Keiyo.

Bài viết này sẽ giới thiệu về 1 số thông tin cơ bản, cách đi đến công viên Kasai Rinkai và 1 số địa điểm thăm quan gợi ý trong công viên.

Thông tin cơ bản về công viên Kasai Rinkai

Công viên Kasai Rinkai không có ngày nghỉ cố định. Vào cửa miễn phí.

Cách đi đến công viên Kasai Rinkai

Ga gần nhất là ga Kasai Rinkai Koen tuyến JR Keiyo. Từ ga Tokyo, các bạn sẽ lên tuyến JR Keiyo về hướng Soga hoặc Kaihin Makuhari, xuống tại ga Kasai Rinkai Koen. Thời gian di chuyển khoảng 15 phút, giá vé 220 Yên. Từ ga Kasai Rinkai Koen đến công viên đi bộ khoảng 2 phút.

Các địa điểm thăm quan gợi ý ở công viên Kasai Rinkai

Dưới đây là 1 số địa điểm thăm quan gợi ý trong công viên Kasai Rinkai.

Vườn thuỷ cung Kasai Rinkai

葛西臨海公園
葛西臨海公園

Đây là thuỷ cung nằm trong công viên Kasai Rinkai. “Aqua Theater” nổi tiếng với đàn cá ngừ đại dương bơi lội trong bể kính lớn có hình tròn như bánh Donuts. Để vào thuỷ cung Kasai Rinkai các bạn phải mua vé.

Vé vào cửa: Thông thường 700 Yên, học sinh trung học 250 Yên, người cao tuổi 65 tuổi trở lên 350 Yên, học sinh tiểu học trở xuống được miễn phí
HP: http://www.tokyo-zoo.net/zoo/kasai/

Trung tâm ngắm nhìn trong vườn chim

Phía Đông công viên Kasai Rinkai là vườn chim. Ở đây có 2 loại hồ là hồ nước ngọt và hồ nước lợ (có sự pha lẫn giữa nước ngọt và nước mặn) để các loài chim dễ cư trú, tại đây các bạn có thể quan sát các loài chim hoang dã khác nhau. Ngoài ra, ở đây còn có phòng trưng bày hình ảnh và tư liệu về chim và góc thông tin giải đáp.

Quảng trường ngắm toàn cảnh (Crystal View)

葛西臨海公園

Ngay khi xuống khỏi ga Kasai Rinkai Koen, ngay trước mắt các bạn là nơi ngắm nhìn toàn cảnh Crystal View ở quảng trường rộng. Các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh công viên và vịnh Tokyo ở phía bên kia tại toà nhà có 2 tầng trên mặt đất và 1 tầng ngầm dưới đất với tất cả các mặt được lắp kính. Vé vào cửa miễn phí.

Vòng quay khổng lồ

葛西臨海公園
葛西臨海公園

Trong công viên còn có vòng quay khổng lồ. Đây là vòng quay khổng lồ lớn thứ 2 tại Nhật, sau vòng quay khổng lồ ở EXPO CITY ở Osaka (123m), vòng quay khổng lồ này cao đến 117m. Vào những ngày thời tiết đẹp, các bạn có thể ngồi trên vòng quay 1 vòng hết khoảng 17 phút và ngắm nhìn toàn cảnh cây cầu Rainbow Bridge, Aqualine, Tokyo Tower, Tokyo Sky Tree, Fujisan,…Giá vé 700 Yên từ 3 tuổi trở lên.

Ngoài ra, trong công viên còn có nơi tiệc nướng ngoài trời bbq, hồ sen, quảng trường rộng lớn với bãi cỏ xanh mướt,…

từ khoá

  • công viên kasai rinkai 2020
  • các công viên đẹp ở tokyo
  • công viên shinjuku gyoen mùa thu
  • thủy cung ở tokyo

Bình luận
0

Bình luận