Giới hạn trong mùa hè này! Sự kiện “Pirates Special Program” tại Tokyo Disney Land

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Mùa hè này nếu các bạn đến Nhật, các bạn có thử đến Tokyo Disney Land để tham gia chương trình đặc biệt có tên “Pirates Special Program” và hòa mình vào không khí của những tên cướp biển không?

Tại “Adventures land” trong Tokyo Disney Land có trình chiếu bộ phim “Pirates of Caribbean / Những tên cướp biển cuối cùng” cùng với rất nhiều sự kiện thú vị. Đây là sự kiện chỉ diễn ra đến ngày 31/8/2017, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Thử thách từ cướp biển? Chương trình giải đáp câu đố “Pirates Mistery”

1.Đi tìm 3 “Báu vật” xuất hiện trong bộ phim

マップ

©Disney
Đây là 3 báu vật của cướp biển được giấu tại Adventures land. Trước tiên các bạn hãy lấy bản đồ và đi tìm báu vật thứ 1.

Bản đồ sẽ được nhận khi lên con thuyền trong trò chơi “Cướp biển Caribbean”. Bản đồ có cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Con thuyền của “Cướp biển Caribbean” sẽ vừa lắc lư, vừa đưa các bạn tiến về phía trước trong thế giới của những tên cướp biển, khi thì sẽ phải chiến đấu, khi thì nhảy múa,…Khi các bạn rời khỏi trò chơi, tâm trạng các bạn sẽ hoàn toàn giống như 1 thành viên của cướp biển.

2.Tham gia trò chơi giải đáp câu đố

探検中

Sau khi nhận bản đồ, chúng ta sẽ bắt đầu giải đáp câu đố. Trên bản đồ sẽ viết các manh mối để tìm kiếm báu vật. Manh mối báu vật đầu tiên là….? “Tìm kiếm cuốn nhật ký của Galileo được giấu tại “Con đường vương gia” khiến các bạn sẽ không biết đấy là gì.

Tuy nhiên khi nhìn kỹ vào bản đồ các bạn sẽ thấy bức tranh manh mối được vẽ rất nhỏ. Dựa vào đó, các bạn hãy thử đến nơi chỉ dẫn trên bản đồ….

Bình luận
0

Bình luận