Ito Yokado bán gì, mua gì tại Ito Yokado?

| Tokyo | Tag: ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Ito Yokado là siêu thị bách hóa tổng hợp cỡ lớn có 44 cửa hàng chỉ tính riêng tại Tokyo. Các siêu thị này đặt tại khu phố, khu vực được khách du lịch yêu thích ví dụ như Oimachi của Tokyo, Abeno của Osaka hay Sapporo ở Hokkaido,…vì vậy các bạn có thể tìm kiếm các vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch hay mua quà thuận tiện cũng là 1 trong những điểm hấp dẫn của siêu thị này.

Ito Yokado bán gì, mua gì tại Ito Yokado?

Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn về cửa hàng tại Oimachi của Ito Yokado. Đặc trưng hàng hóa ở Ito Yokado là rẻ và chất lượng cao. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhanh chóng tìm được các sản phẩm hiện đang được yêu thích.

Ito Yokado là công ty của Seven & i Group – tập đoàn phân phối bán lẻ lớn không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên thế giới. Cửa hàng tiện lợi “Seven Eleven” hay chuỗi cửa hàng “Loft” cũng thuộc tập đoàn này. Các bạn cũng có thể mua các sản phẩm được phát triển bởi Seven & i Group như Ito Yokado hay Seven Eleven Japan tại đây. Đây là các sản phẩm chỉ có thể mua được tại Nhật và được yêu thích bởi các bà nội trợ Nhật Bản.

Cơm hộp, món ăn các loại

Ito Yokado bán gì, mua gì tại Ito Yokado?

Nếu các bạn đến quầy bán thức ăn tại Ito Yokado, các bạn sẽ thấy ngay góc cơm hộp, món ăn các loại. Các món sushi, bánh mì kẹp, salad, súp, các món ăn đa dạng được bày trong tủ kính. Việc quản lý độ tươi ngon, quản lý thời gian được thực hiện nghiêm ngặt nên các bạn luôn mua được các món ăn tươi ngon.

Tại góc “Cooking Support” sẽ giới thiệu các món ăn, thực đơn được bày bán ở cửa hàng 3 ~ 4 lần trong ngày. Các bạn có thể lấy hướng dẫn cách nấu các nguyên liệu theo từng mùa. Các bạn còn có thể ăn thử nữa nên hãy thử ghé qua đây nhé.

Ito Yokado bán gì, mua gì tại Ito Yokado?

Các món tẩm bột rán, thịt gà nướng là các món được yêu thích từ khách hàng. Các bạn chỉ cần quay nóng lại bằng lò vi sóng là có thể ăn rất ngon nên rất nhiều người đã mua làm thực đơn cho bữa tối. Ngay cả khi đi du lịch, các bạn cũng có thể mua để ăn tại khách sạn.

Ito Yokado bán gì, mua gì tại Ito Yokado?

Tại Ito Yokado có trang bị cả lò vi sóng nên các bạn có thể hâm nóng cơm hộp hay món ăn đã mua. Chỉ có khách hàng đã mua tại đây mới được sử dụng. Vì vậy các bạn hãy lưu ý.

Chỉ có thể mua tại đây! Mì cốc Cup Ramen!

イトーヨーカ堂

Ito Yokado còn có đầy đủ các sản phẩm ăn liền. Trong số đó các bạn nên mua mì cốc Cup Ramen. Các bạn có thể mua các sản phẩm của cửa hàng mì được yêu thích như Ippudo, Santoka hay Sumire. Các sản phẩm này là sản phẩm được phát triển với sự hợp tác giữa “Seven & i Holdings” và các cửa hàng mì được yêu thích, vì vậy các bạn chỉ có thể mua được tại đây.

Các loại tất cho nữ giới

イトーヨーカ堂

Các loại tất len, tất giấy cũng được yêu thích bởi nữ giới hiện đang làm việc tại Ito Yokado. Các loại tất có độ dầy từ 25 ~ 180, kích thước S ~ LL, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy tất phù hợp với mình.

イトーヨーカ堂

Tất giấy có loại ôm sát và tạo cho đôi chân thêm đẹp, có loại co giãn dễ dàng vừa với chân. Tất giấy của Ito Yokado khó bị xước, rách thường thấy khi dùng tất giấy. Các bạn có thể mua cho mình sử dụng hoặc làm quà tặng.

Góc mỹ phẩm phong phú chủng loại

イトーヨーカ堂

Tại góc mỹ phẩm có các nhãn hàng được yêu thích và cả các loại mỹ phẩm được yêu thích ở nước ngoài. Ở đây còn có cả quầy tư vấn, vì vậy các bạn có thể tìm kiếm loại mỹ phẩm phù hợp với mình.

イトーヨーカ堂

Các loại mỹ phẩm xinh xắn được thiết kế các nhân vật của Disney hay các sản phẩm hợp tác với KOSE Shiseido cũng rất được yêu thích.

Sau khi mua hàng, hãy làm thủ tục miễn thuế!

イトーヨーカ堂

Tại Ito Yokado, các bạn có thể làm thủ tục miễn thuế với các sản phẩm được miễn thuế tại quầy miễn thuế. Sau khi mua hàng, các bạn hãy mang hàng đã mua trong ngày hôm đó đến quầy miễn thuế. Các bạn hãy lưu ý đừng quên các thứ đã mua, hộ chiếu, hóa đơn, thẻ,…khi làm thủ tục miễn thuế. Các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn như kem, thịt, cá, cơm hộp,…hay các sản phẩm sử dụng tại Nhật (đồ ăn, đồ dùng) sẽ không được miễn thuế.

Ở đây còn có tờ hướng dẫn đa ngôn ngữ, vì vậy các bạn có thể liên hệ với nhân viên khi cần nhé.

Cửa hàng ở Oimachi cũng khá gần sân bay Haneda, tiện lợi cho việc thăm quan Tokyo. Từ ga Shinagawa của tuyến JR Yamanote cũng gần, vì vậy các bạn có thể ghé qua trước khi về.

“Tôi đã quên không mua quà rồi!”

Nếu quên, các bạn hãy sử dụng Oimachi Ito Yokade nhé.

Bình luận
0

Bình luận