Không gian lãng mạn “Christmas Wishes” tại Tokyo Disney Sea

| Chiba | Tag: , , , ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Tại Tokyo Disney Resort tổ chức sự kiện đón chào Giáng Sinh chỉ diễn ra vào khoảng đầu tháng 11 đến nửa cuối tháng 12 hàng năm.

Chủ đề năm 2016 là “Christmas Wishes”. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn sức hấp dẫn của sự kiện đầy lãng mạn này cùng với các trò chơi ban đêm huyền ảo và các show diễn ban ngày với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình Disney. 

Các bạn có thể tham khảo thông tin cơ bản về Tokyo Disney Sea tại “Phong cảnh lãng mạn rất lôi cuốn! Hướng dẫn cơ bản về Tokyo Disney Sea”, Lễ giáng sinh năm 2016 tại Tokyo Disney Land “Đến với thế giới truyện tranh đáng yêu!! Tokyo Disney Land “Disney Christmas Stories”.

“Perfect Christmas” với các nhân vật hoạt hình được yêu thích sẽ múa, hát

Trước tiên tôi muốn giới thiệu với các bạn “Perfect Christmas” là show diễn trên biển được tổ chức vào ban ngày, 2 lần trong ngày. Đây là show diễn rất thú vị có các nhân vật hoạt hình Disney biểu diễn giáng sinh.
Cùng với bài hát về giáng sinh là sự xuất hiện của các nhân vật cùng nhau nhảy múa, hát gợi nhắc đến giáng sinh như cây thông Noel, quà giáng sinh, người tuyết,…

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Sự xuất hiện của Chip và Dale xoay tròn trên đôi tất.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Từ trái sang là Goofy, Max, Pluto, Mickey Mouse, Minnie Mouse, Shelliemay, Duffy. Việc tập trung nhiều nhân vật hoạt hình như thế này chỉ có tại đây! Những người yêu thích nhân vật hoạt hình sẽ không thể rời mắt được cho đến lúc cuối cùng.

Thu hút sự chú ý đến đặc trưng của mỗi khu vực! Trang trí Giáng sinh

Trong khu vui chơi có 7 khu vực với chủ đề khác nhau. Các bạn có thể ngắm cách trang trí cho giáng sinh chỉ có ở mỗi khu vực này, vì vậy có thể so sánh sự khác nhau ở mỗi nơi đó cũng là 1 điểm thú vị.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Cây thông Noel hiện đại tại “American Water Front” ở Tower of Terror, khu vui chơi được yêu thích.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Cây thông Noel trên cây có gắn đèn giống như những chiếc đèn lồng tại “Lost River Delta” có trò chơi Indiana Jones được yêu thích.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Cây thông khổng lồ cao 15m trước con tàu chở khách lộng lẫy S.S.Colombia có gắn logo kỷ niệm tròn 15 năm.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Nhân vật hoạt hình “Duffy” giới hạn ở Tokyo Disney Sea cũng xuất hiện trong trang phục giáng sinh

Nhắc đến Tokyo Disney Sea, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến Duffy và người bạn Shelliemay. 2 nhân vật chỉ có ở Disney Sea này cũng xuất hiện trong trang phục giáng sinh.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Các bạn có biết người bạn của Duffy là chú mèo Gelatoni không?

Đây là chú bé rất thích vẽ tranh, ở đây còn có rất nhiều sản phẩm trong trang phục giáng sinh.

Thú vui chỉ có ở Disney Sea. Thực đơn đồ uống có cồn nóng ấm

Tại Tokyo Disney Land không có thực đơn đồ uống có cồn nhưng tại Disney Sea thì các bạn có thể thưởng thức rượu! Thực đơn đồ uống có cồn nóng ấm thích hợp cho mùa đông lạnh tại đây.

Rượu nóng ấm (Rose) 1 cốc 680 Yên

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Coctail với socola nóng (có thêm rượu mâm xôi) 1 cốc 680 Yên

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Cạnh tranh về âm thanh và ánh sáng. Chương trình ban đêm không thể bỏ lỡ!

Chương trình ban đêm với các nhân vật lần lượt xuất hiện được biểu diễn trên biển “Colour of Christmas”. Các nhân vật Disney sẽ lên thuyền và tập trung tại đây. Khi du khách và các nhân vật Disney cùng nhau ước nguyện thì cây thông giáng sinh cao lớn từ biển~! Các bạn đừng bỏ lỡ màn trang trí cây thông của các nhân vật.

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

東京ディズニーシー「クリスマス・ウィッシュ」

Nước được phun lên, pháo hoa lộng lẫy màu sắc, ánh sáng laser sẽ tô điểm mặt biển chính là show diễn tuyệt vời để kết thúc thật lộng lẫy.

Thưởng thức đêm giáng sinh lãng mạn!

Các bạn thấy thế nào? Tokyo Disney Sea có thể vui chơi quanh năm nhưng đặc biệt vào dịp giáng sinh lại được phủ một không gian thật lãng mạn và lộng lẫy.

Các bạn có muốn thử trải nghiệm giáng sinh huyền ảo, lãng mạn tại Tokyo Disney Sea không?

Sự kiện giáng sinh tại Tokyo Disney Land cũng là sự kiện rất hồi hộp vì vậy các bạn cũng hãy xem nhé.

Bình luận
0

Bình luận