Quà tặng chỉ có tại “GRANSTA MARUNOUCHI” ở ga Tokyo!

| Tokyo | Tag: , ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Các bạn có biết đến địa chỉ mua sắm được du khách yêu thích nằm ở tầng hầm 1 ga Tokyo không? Đó chính là “GRANSTA”, trung tâm thương mại sầm uất nằm bên trong ga rất thích hợp cho sự khởi đầu của một chuyến du lịch.

Đây là nơi rất thích hợp để mua quà tặng Tokyo vì tập trung đầy đủ các loại bento và thức ăn ngon, các loại quà tặng…

GRANSTA khai trương khu vực mới vào ngày 27/4/2017 và chúng tôi đã thử đến đây!

GRANSTA là gì? Khu vực mới là gì?

マップ

Nguồn ảnh: Công ty Tetsudo Kaikan thuộc JR Higashi Nihon Group

GRANSTA là trung tâm thương mại nằm ở tầng hầm 1 ga Tokyo. Nếu đến ga Tokyo bằng tàu điện, các bạn có thể đi xuống tầm hầm 1 là đến ngay.

Ở đây được chia thành 2 khu vực lớn là GRANSTA nằm bên trong cửa soát vé và GRANSTA MARUNOUCHI nằm bên ngoài cửa soát vé, địa điểm vừa được làm mới lại lần này (mùa xuân năm 2017) gồm có 5 cửa hàng nằm bên trong cửa soát vé và 16 cửa hàng bên ngoài cửa soát vé. Có rất nhiều địa điểm tập trung các sản phẩm đậm chất Nhật Bản, Tokyo!

Bài viết này sẽ giới thiệu về 1 số cửa hàng và sản phẩm gợi ý được lựa chọn trong rất nhiều cửa hàng và sản phẩm ở đây.

Bài viết đọc thêm:

Tìm kiếm món ăn tại ga Tokyo “GRANSTA TOKYO”

Tìm kiếm các loại quà tặng được yêu thích ở khu vực mới!

“GRANSTA MARUNOUCHI” nằm trong nhà ga nên các bạn có thể mua sắm nếu suýt soát đến giờ phải di chuyển hoặc mua quà tặng nếu quên chưa mua. Trong số đó, tôi xin giới thiệu 1 số thương hiệu và sản phẩm.

“Biople by CosmeKitchen” phong phú sản phẩm hữu cơ và có nguồn gốc thiên nhiên

おいせさん

Đây là seri “Oisesan” (giá chưa thuế 370 Yên ~) được sản xuất tại thành phố Ise thuộc tỉnh Mie, nơi có ngôi đền Ise nổi tiếng. Ở đây cũng có xà phòng tắm (giá cả thuế 432 Yên) có nguồn gốc từ thiên nhiên lấy chủ đề “thanh lọc cơ thể và tâm hồn”, mang đến hiệu quả thư giãn. Một điểm hấp dẫn nữa là gói bọc có thể cảm nhận được đậm chất Nhật.

Bình luận
0

Bình luận