Thuốc bổ mắt Rohto có tốt không, giá bao nhiêu?

| Thực phẩm chức năng | Tag: ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Thuốc bổ mắt V5 của Rohto thành phần Lutein, vitamin, dầu cá và DHA giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tác hại của tia cực tím, chống thoái hoá điểm vàng, bảo vệ võng mạc sáng khoẻ.

Thuốc bổ mắt của Nhật loại nào tốt?

Thuốc bổ mắt rohto v5 của Nhật có tốt không?

  • Sản xuất: Rohto, Nhật
  • Quy cách: lọ 30 viên 30 ngày

 

Lưu bản nháp tự động

Thành phần thuốc bổ mắt Rohto V5 gồm

Lutein, Zeaxanthin, Gelatin, dầu cá tinh luyện có chứa DHA, dầu cây Rum, bột chiết xuất từ thịt gà, dầu thực vật có chứa vitamin E, nước ép quả kim ngân, chiết xuất nước việt quất đen, bột chiết xuất nụ nho, bột chiết xuất gừng, màu hoa cúc, Glycerin, axít béo Glycerol Ester, màu Caramel, tinh bột biến tính, keo hồ, Cellulose, chất chống oxi hóa (Vitamin E).
Công dụng

Zeaxanthin: có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, bảo vệ võng mạc và hỗ trợ việc loại bỏ các gốc tự do ảnh hưởng tới mắt.

– Lutein: Là hợp chất carotenoid phong phú nhất trong não và điểm vàng của mắt. Lutein hỗ trợ việc bảo vệ võng mạc, giúp cơ thể có một đôi mắt sáng khỏe.

– Lutein sử dụng trong Rohto V5 được chiết xuất từ hạt cúc vạn thọ, có cấu trúc phân tử gần giống với cấu trúc phân tử Lutein trong mắt nhất làm tăng tỉ lệ hấp thụ dưỡng chất.

– Rohto V5 có chứa Lutein và Zeaxanthin là những dưỡng chất cần thiết cho mắt giúp bảo vệ võng mạc, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, giúp cải thiện tầm nhìn mắt và duy trì đôi mắt khỏe.

Cách sử dụng thuốc bổ mắt Rohto V5

– Uống 1 viên mỗi ngày. Không uống quá liều.

– Phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang sử dụng một loại sản phẩm điều trị khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

– Sau khi uống, nếu cảm thấy khó chịu, ngưng sử dụng ngay và tham khảo ý kiến bác sĩ.

từ khoá

  • thuốc bổ mắt rohto v5
  • thuốc bổ mắt của nhật 2020
  • thuốc bổ mắt của nhật orihiro

Bình luận
0

Bình luận