Top mặt nạ nhau thai trắng da 2021: Nhật, Hàn Quốc

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Mặt nạ nhau thai ngựa Placenta Dermal Hàn Quốc, mặt nạ Placenta Moisture Nhật Bản, mặt nạ nhau thai ngựa, mặt nạ nhai thai cừu hay những sản phẩm bên dưới là những loại mặt nạ nhau thai trắng da, se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa da nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc.

1/ Mặt nạ Placenta Dermal Hàn Quốc

Đây cũng là dòng mặt nạ đến từ Hàn Quốc được chị em phụ nữ Nhật Bản yêu thích. Ngoài mặt nạ tinh chất nhau thai ngựa, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại khác như collagen, vitamin C… để chăm sóc cho làn da của mình luôn được sáng đẹp.

+Dermal Placenta Mask

+100 miếng mask (5 gói)

+ Giá: 2,140 yên

2/ Mặt nạ Ebis URUWOEET Nhật Bản

Với các thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với tinh chất nhau thai, mặt nạ Ebis URUWOEET  cung cấp đầy đủ dưỡng chất, mang tới cho bạn một làn da trắng sáng khỏe mạnh.

+Mặt nạ Ebis URUWOEET

+108 miếng mask (3 gói)

+ Giá: 4,104 yên

3/ Mặt nạ Placenta Moisture Nhật Bản

Loại mặt nạ này có tới gần 40 nghìn lượt bình luận đánh giá sản phẩm rất tốt với số điểm trung bình là 4.43/5. Giá thành phải chăng cùng với chất lượng tuyệt với vời cung cấp Amino, Mineral, Vitamin giúp dưỡng ẩm tái tạo lại làn da của bạn, giúp da trắng sáng khỏe mạnh hơn.

Top mặt nạ nhau thai trắng da 2021: Nhật, Hàn Quốc

Đây là cũng là loại mặt nạ mà mình rất tin dùng để chăm sóc da hàng ngay.  Mỗi túi có 35 chiếc mặt nạ, bạn có thể sử dụng hàng ngày. Giá của sản phẩm này chỉ có 1335 yên cả thuế.

+ Plus Placenta Moisture Mask

+ 35 miếng mask (1 gói)

+ Giá: 1,335 yên

4/ Mặt nạ MJCare Placeta Mask Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với các loại mặt nạ làm đẹp da và các loại mặt nạ của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Dòng sản phẩm MJCare Placeta Mask là loại mặt nạ được yêu thích nhất tại Nhật. Trên trang web bán hàng online Rakuten, có tới 26 nghìn lượt bình chọn đánh giá sản phẩm rất tốt với điểm bình chọn 4.71/5. Ngoài mặt nạ tinh chất nhau thai, bạn có thể chọn thêm nhiều loại khác tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

+MJCare Placeta Mask

+ 100 miếng mask (10 gói)

+ Giá: 3,070 yên

5/ Mặt nạ ROZEBE Placenta Mask

Đứng thứ 3 trong bản xếp hạng là mặt nạ placenta của Rozbe. Với tinh chất nhau thai cùng với các khoáng chất vitamin, chỉ với 10 phút đắp mặt nạ, làn da bạn sẽ được tái tạo mướt mịn màng lên rất nhiều. Loại mặt nạ này phù hợp với làn da bị tàn nhang, da khô và lỗ chân lông lớn. Bạn sẽ thấy bất ngờ sau khi đắp mặt nạ này đấy.

+ROZEBE Placenta Mask

+30 miếng mask (1 gói)

+ Giá: 1,598 yên

Bình luận
0

Bình luận