Top máy tạo độ ẩm ờ Nhật tốt nhất 2021 hot

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Máy tạo ẩm của Nhật Mast Eco, Misty Series, Uruoi Eco, Shigaraki, Saisei Paper hay những sản phẩm bên dưới giúp điều hòa không khí, thân thiện với môi trường, mang hơi ẩm khắp không gian sống, sản phẩm có thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt.

1/ Máy tạo ẩm Mast Eco Nhật Bản

Đây là máy tạo ẩm thân thiện với môi trường có thiết kế đẹp mắt như cánh buồm của con tàu đang giương buồm ra khơi. Muốn sử dụng máy tạo ẩm này, bạn chỉ cần đổ nước vào hộp đựng và cánh buồm sẽ hấp thụ từ từ và tỏa ra hơi ẩm khắp cả phòng với mùi hương gỗ tinh tế.

Top máy tạo độ ẩm ờ Nhật tốt nhất 2021 hot

Máy tạo ẩm Mast Eco có 3 kích cỡ (160mm, 200mm, 250mm), và mỗi máy đều được chế tạo thủ công từ gỗ tự nhiên bởi các nghệ nhân khéo tay của Nhật Bản.

2/ Máy tạo ẩm Misty Series của Nhật

Như tên gọi, dòng máy tạo ẩm Misty Series tỏa ra hơi ẩm nhiệt đới thanh tao với kết cấu như xếp hình origami kết hợp với thiết kế tán lá hiện đại. Nước được đựng trong chậu và sẽ được rễ cây hút lấy sau đó phân tán ra không khí thông qua lá – giống như vòng tuần hoàn nước sinh thái. Một điểm cộng khác bên cạnh vẻ ngoài trông tự nhiên, máy tạo ẩm Misty Series còn cò màn lọc gần như không cần bảo hành, nó có chế độ bảo hộ chống vi khuẩn và ẩm mốc với nhiệt độ trong nhà.

3/ Máy tạo ẩm Uruoi Eco

Hãy đem không khí tươi mát bên ngoài vào trong phòng bạn bằng máy tạo ẩm Uruoi Eco. Với mục tiêu mang không khí thiên nhiên vào ngôi nhà bạn, mỗi máy tạo ẩm đều sử dụng các màn lọc hữu cơ lấy nước từ chai bên cạnh để tiết kiệm điện và phân tán hơi ẩm nhẹ nhàng thông qua rừng rậm bên cạnh. Dù bạn cọn loại sói xanh đêm, loại thỏ hồng vui nhộn hay loại động vật và lá khác, bàn của bạn sẽ luôn đủ độ ẩm giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu.

4/ Máy tạo ẩm bằng gốm Shigaraki

Với thiết kế đơn giản, máy tạo ẩm bằng gồm Shigaraki không nghi ngờ gì sẽ tạo một không gian tối giản Zen cho bạn với 6 thiết kế và màu sắc khác nhau. Các máy bằng gốm được làm chế tạo thủ công từ thị trấn gốm nổi tiếng Nhật Bản Shigaraki sẽ tưới nước tự nhiên vào các tường xốp và tỏa hơi ẩm 8 tiếng liên tục.

5/ Máy tạo ẩm Saisei Paper

Không chỉ có chức năng làm ẩm, máy tạo ẩm Saisei Paper còn là vật trang trí tinh tế cho đời sống hàng ngày của bạn với thiết kế như lọ cắm hoa. Thêm vào đó, mỗi tấm card hoa được cắm sẽ có tuổi đời khoảng 1 tháng, gấp đôi hoa tươi. Cho nước vào trong bình và ngắm nhìn cánh hoa nở thành những màu sắc nhẹ nhàng tinh tế và tỏa ra hơi ẩm cả ngày. Nếu bạn muốn thêm vào chút quyến rũ cho không gian, hãy nhỏ vài giọt hương tinh dầu mà bạn thích.

6/ Máy tạo ẩm Bruno Tulip USB

Lấy ý tưởng từ những bông hoa mùa xuân, máy tạo ẩm Bruno Tulip USB có 4 màu có thẻ kết hợp với bất kỳ màn hình máy tính hiện đại nào – bởi chỉ cần kết nối máy bằng dây USB vào máy tính. Bạn có thể làm ẩm bàn làm việc đơn giản bằng cách bỏ USB hình hoa tulip này trong một cốc nước và chọn chế độ phân tán liên tục hay gián đoạn. Bạn không cần lo về nó kể cả khi rời bàn làm việc, bởi nó được thiết lập chế độ tự độngt ắt sau hai giờ.

7/ Máy tạo ẩm Thanko USB Doughnut

Máy tạo ẩm Doughnut được chế tạo bởi công ty Thanko của Nhật với hình chiếc bánh doughnut chắc chắn sẽ làm cho cho bàn làm việc bàn thêm phần dễ chịu. Kích cỡ rất nhỏ chỉ 5 cm giúp bạn mang theo dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ vào cái ly nhỏ và cắm vào máy tính bằng dây USB, hơi nước sẽ được phân tán giúp không khí bàn làm việc dễ thở hơn hẳn.

8/ Máy tạo ẩm Bottle-top Orb

Một máy tạo ẩm dễ mang theo khác là Bootle-top Humidifier Orb chỉ cần để nó trên một chai đựng nước bên trong và sự kỳ diệu sẽ xảy ra. Phù hợp để mang theo bên mình, để trên bàn làm việc, trong phòng khách sạn khô, bạn có thể để cả đem bởi nó có thể hoạt động đến 8 giờ đông hồ.

9/ Máy tạo ẩm Bruno Perfume Bottle USB

Đây là sản phẩm thời trang nhất trong danh sách máy tạo ẩm này, máy tạo ẩm Bruno Perfume Bottle USB sẽ biến bàn làm việc hay tủ đựng đồ thành một spa thực sự. Hơi ẩm tỏa ra an toàn cho da nhạy cảm của trẻ em, và tự động tắt sau 2 giờ đồng hồ. Bạn có thể chọn 1 trong 3 thiết kế tinh tế có tông màu pastel.

10/ Máy tạo ẩm Prismate USB Bloom Double

Với hai nguồn điện từ hai đóa hoa, máy tạo ẩm Prismate USB Bloom Double dễ điều chỉnh. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ mang theo bên mình trong các chuyến đi, thiết kế vui mắt và màu sắc trang nhã.

Bình luận
0

Bình luận