Top mỹ phẩm trang điểm của Nhật hot nhất 2021

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Bút kẻ mắt của Canmake, son ÍPSA, phấn đánh mắt của Fami, son của NARS, phấn kẻ mắt EXCEL là những loại mỹ phẩm trang điểm của Nhật đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với thiết kế vô cùng bắt mắt, sang chảnh, giá thành không quá cao, đây là những sản phẩm trang điểm mà cô nàng cũng ao ước.

1/ Son ÍPSA Nhật Bản

Đây là sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường ngày 26/4 của ÍPSA, một dòng son cao cấp tại Nhật Bản.  Giá mỗi thỏi son khá cao (5000 yên chưa tính thuế) nhưng màu son và khả năng dưỡng môi của ÍPSP thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

2/ Phấn đánh mắt Fami của Nhật

Với 4 loại màu tông nhẹ nhàng, cửa sổ tâm hồn của bạn sẽ thêm ấn tượng hơn rất nhiều khi sử dụng phấn đánh mắt Fami. Sản phẩm ra mắt thị trường ngày 22/3 và được rất nhiều bạn trẻ Nhật lựa chọn đánh giá cao trên các trang web tạp chí làm đẹp của Nhật.

+ Tên sản phẩm: フーミー アイシャドウパレット

+ Giá: 1,800 yên (chưa tính thuế)

+ Có 4 màu

3/ Son NARS Nhật Bản

Dòng son của Nars rất được yêu thích tại Nhật bởi sự tiện lợi và giữ màu rất tốt.

Top mỹ phẩm trang điểm của Nhật hot nhất 2021

Đây là những màu son đặc biệt yêu thích của các bạn trẻ Nhật trong mùa xuân năm nay. Bạn thử sắm cho mình một thỏi son nhé!

+ Tên sản phẩm:ベルベットマットリップペンシル

+ Giá: 2,200 yên (chưa tính thuế)

+ Có 8 màu

4/ Phấn kẻ mắt EXCEL của Nhật

Phấn kẻ mắt Excel là một trong những sản phẩm yêu thích nhất mùa xuân năm 2019. Dù sản phẩm này vừa mới được tung ra thị trượng ngày 16/4 nhưng số lượng bán cũng những những bình luận “trên cả tuyệt vời” thì đầy khắp các trang web làm đẹp và các tạp chí làm đẹp của Nhật. Bạn hãy thử lựa chọn 1 màu phù hợp cho mình và giúp cửa sổ tâm hồn thêm lung linh.

+ Tên sản phẩm: エクセル リアルクローズシャドウ CS06チュールスカート

+ Giá: 1680 yên

+ Có 3 bộ màu

5/ Bút kẻ mắt Canmake Nhật Bản

Đây là sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường ngày 1/3 của Canmake nhưng đã có số lượng like kỷ lục trên Instagram. Có 3 màu bút kẻ mắt cực trẻ trung năng động với tông màu hồng. Giá thành thì rất hợp lý, chỉ với 900 yên bạn sẽ sở hưu 1 cây bút kẻ mắt sành điệu.

+ Tên sản phẩm: キャンメイク ロマンティックニュアンスアイライナー

+ Giá: 900 yên (chưa tính thuế)

+ Có 3 màu (từ số 1~ số 3)

Bình luận
0

Bình luận