Top sữa tươi ở Nhật ngon và rẻ 2021 hot

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Sữa tươi tiệt trùng của Nhật chứa ít nhất 3% chất béo sữa, sữa ít béo, sữa không béo hay những sản phẩm bên dưới là những loại sữa tươi ở Nhật ngon và rẻ nhất hiện nay.

**

Các loại ngũ cốc Nhật 2021 hot

1/ Sữa tươi tiệt trùng (成分無調整牛乳)

Trong các loại sữa tươi tiệt trùng có bán tại siêu thị thì có 3 loại sữa tươi tiệt trùng của Meiji(明治), Morigana(森永), Yukijirushi Megumiruku(雪印メグミルク) là phổ biến nhất và được đánh giá chất lượng sữa tương đương nhau. Bạn có thể mua thử uống xem hợp khẩu vị với loại sữa nào nhất nhé. Đây là loại sữa mà trẻ em được khuyến khích uống để tăng cường canxi cũng như chất béo, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

2/ Sữa ít béo (低脂肪牛乳)

Top sữa tươi ở Nhật ngon và rẻ 2021 hot

Một loại sữa bạn sẽ thấy bán rất phổ biến tại các siêu thị đó là sữa ít béo. Loại sữa này phù hợp với người lớn hay trẻ em nhưng hơi quá cân nặng không muốn tăng cân. Loại sữa ít béo này thường giá rẻ hơn so với sữa tươi tiệt trùng và vị không ngậy bằng.

3/ Sữa chế biến (加工乳)

Trong các loại sữa chế biến, phổ biến bán tại siêu thị là các loại sữa tăng cường canxi hoặc tăng cường chất béo.

Với người cao tuổi, loại sữa tăng cường canxi sẽ khá là thích hợp. Với bạn nào thích vị ngậy béo của sữa, có thể chọn loại tăng cường béo (濃厚系のうこうけい)

Sữa tươi thông thường có hạn khoảng 10 ngày kể từ ngày sản xuất và cần phải giữ ở nhiệt độ lạnh dưới 10 độ. Tuy nhiên các hãng sữa cũng sản xuất loại sữa để được nhiệt độ thường và hạn dài hơn từ 30 đến 50 ngày. Loại này thường là hộp nhỏ 200ml, tuy là sữa tươi tiệt trùng nhưng vì có chất bảo quản nên vị sẽ hơi khác hơn chút với với sữa tươi tiệt trùng thông thường.

Bình luận
0

Bình luận