Top thuốc trị mụn của Nhật tốt nhất 2021

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Kracie- Yokuinōgen BC, HITINA C PLUS, MASUCHIGEN BB, thuốc trị mụn pair, CHOCOLA BB hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc trị mụn của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy số 1 Nhật Bản.

1/ Thuốc trị mụn Kracie- Yokuinōgen BC Nhật Bản

Thuốc Yokuinōgen BC của hãng Kracie có thành phần chính gồm vitamin B2, B6 và vitamin C giúp giữ cho da và niêm mạc mau chóng phục hồi, kích thích sản xuất collagen và đặc biệt giảm mụn trứng cá và da thô ráp. Bạn có thể nhai viên thuốc này rồi nuốt mà không cần dùng nước để uống.

+ Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 2130 yên (210 viên)

2/ Thuốc trị mụn HITINA C PLUS của Nhật

Loại thuốc HITINA C Plus này có hàm lượng vitamin C cao nên không chỉ dùng cho người bị mụn trứng cá, mà còn cho những người quan tâm đến các đốm, tàn nhang và cháy nắng. L-Cysteine ​​và Vitamin C ức chế sản xuất melanin, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da và làm giảm sắc tố. Ngoài ra, loại thuốc này cũng chứa Vitamin B2 và B6 và Vitamin E, vì vậy nó cũng giúp làm giảm các triệu chứng của mụn trứng cá và da thô ráp. So với các loại thuốc khác, sản phẩm HITINA C Plus+ có giá thành khá rẻ, phù hợp với người có thu nhập trung bình.

+ Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 1379 yên (210 viên)

3/ Viên uống trị mụn MASUCHIGEN BB

Loại thuốc này dạng viên thạch, bạn có thể được nhai mà không cần nước và có hương vị bưởi tươi mát, vì vậy bạn có thể uống nó một cách nhanh chóng khi bạn nhớ ra cần phải uống thuốc để đẹp da. Loại thuốc này chứa vitamin B2, B6 và C, giúp bảo vệ da và niêm mạc đồng thời giúp sản xuất collagen, vì vậy nó cũng tốt cho mụn trứng cá, da sần sùi và viêm miệng.

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 1480 yên (120 viên)

4/ Thuốc trị mụn PAIR

Đây là một loại thuốc có hiệu quả chống lại mụn trứng cá với sức mạnh của thảo dược (漢方kanpou). Một loại thuốc thảo dược có tên Keishibukuryogan cải thiện lưu thông máu giúp cân bằng hormone cải thiện làn da bị mụn hiệu quả. Đặc biệt nên dùng cho những người dễ bị mụn trước khi có kinh nguyệt. Ngoài tác dụng chính là giảm bớt mụn trứng ca, loại thuốc này còn giúp bạn giảm bớt mỏi vai, đau kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, v.v và rất an toàn cho cơ thể.

Top thuốc trị mụn của Nhật tốt nhất 2021

Loại thuốc này hiện mình đang dùng và thấy rất hiệu quả, không chỉ giảm bớt mụn trên toàn cơ thể mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn trong những ngày “khó chịu”

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 1580 yên (112 viên)

5/ Thuốc trị mụn Hithiol B Clear Nhật Bản

Nếu bạn đang bị mệt mỏi, căng thẳng do làm việc hoặc thức khya khiến làn da khô sần sùi hoặc mụn trứng cá, hãy thử lựa chọn loại thuốc Hithiol B Clear. L-Cysteine ​​và 6 loại vitamin B giúp cải thiện làn da và làm giảm các triệu chứng của da thô ráp và mụn trứng cá. Đây là loại thuốc thành phần chính là vitamin nên rất an toàn, phụ nữ mang thai cũng có thể dùng để bổ xung vitamin.

+ Ngày uống 1 lần 1 viên.

+ Giá 1955 yên (180 viên)

6/ Thuốc trị mụn BITAROKU BB

Đây là loại thuốc vitamin B tổng hợp với hàm lượng chính là vitamin B2 và B6 và đặc biệt có thêm cả canxi pantothenate và nicotinamide. Thuốc này không chỉ hỗ trợ trị mụn và da thô ráp mà còn là bổ xung vitamin cho toàn bộ cơ thể. Hiệu quả cho việc hỗ trợ dinh dưỡng sau khi bị bệnh và mệt mỏi về thể chất.

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 1571 yên (250 viên)

7/ Thuốc trị mụn HYTHIOL-C PLUS

Đây là một trong những loại thuốc được chị em phụ nữ Nhật Bản tin dùng bởi thuốc này không chỉ dùng để điều trị mụn trứng cá, mà còn tác dụng tốt giúp cải thiện làn da bị tàn nhàng, chàm hay nổi mề đay. Với hàm lượng L-cysteine cao cùng với vitamin và các khoáng chất giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tái tạo làn da và điều trị mụn trứng cá hiệu quả, mau lành vết thâm do mụn trứng cá gây ra.

+ Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá 980 yên (60 viên)

8/ Thuốc trị mụn CHOCOLA BB Nhật Bản

Chocola BB là một trong những loại thuốc điều trị mụn trứng cá cũng như viêm da, nhiệt miếng hiệu quả và an toàn được tin dùng và có bán hầu hết các tại các hiệu thuốc và siêu thị. Chocola BB Plus chứa 38 mg vitamin B2, giúp cải thiện làn da và các chỗ da bị viêm loét trên cơ thể cực kỳ hiệu quả.

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá 2780 yên (180 viên)

9/ Thuốc trị mụn PAIR A Lion A

PAIR-A là sản phẩm thuốc điều trị mụn được đánh giá cao nhất, chuyên đặc trị chưa mụn trứng cá cho người đã trưởng thành. Loại thuốc này cho chứa “glucuronolactone”, một thành phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp thải chất bã, có hiệu quả chống lại mụn trứng cá ở người lớn mà nguyên nhân là do thói quen ăn uống không điều độ và sinh hoạt thất thường.

Ngoài ra, loại thuốc có chứa vitamin B2, B6, L-cysteine, giúp cải thiện mụn trứng cá từ bên trong cơ thể bạn, giúp làn da bạn sớm được phục hồi lại nhất.

+ Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Giá 1558 yên (120 viên)

Bình luận
0

Bình luận