Trải nghiệm giáng sinh năm 2018! Các địa điểm thăm quan trong sự kiện “Christmas Fantasy” tại Tokyo Disney Land

| Chiba | Tag: , ,

Baosankei.com: du học, du lịch Nhật bằng tiếng Việt

Sự kiện giới hạn theo thời gian “Christmas Fantasy”

ディズニークリスマス

Tại Tokyo Disney Land, trong thời gian từ 8/11 (thứ 5) ~ 25/12/2018 (thứ 3) sẽ diễn ra sự kiện giáng sinh “Christmas Fantasy”. Các bạn có thể xem đoàn diễu hành, cách trang trí hay các món quà chỉ có trong thời gian này.

Năm 2018 cũng đang diễn ra sự kiện kỉ niệm 35 năm thành lập Tokyo Disney Resorts “Happiest Celebration!”. Các bạn sẽ được hoà cùng không khí của lễ kỉ niệm 35 năm cùng với không khí nhộn nhịp của giáng sinh!

Buổi diễu hành không thể bỏ lỡ “Disney Christmas Stories”

ディズニークリスマス

Buổi diễu hành giáng sinh sẽ có các nhân vật Disney ngồi trên 7 chiếc thuyền (phương tiện di chuyển), mang đến sự vui nhộn của giáng sinh cùng với những người thân.

Nhân vật đi đầu là những người bạn của Donald Duck. Trong không khí giống như một bữa tiệc gia đình, các nhân vật sẽ chào đón các vị khách.

ディズニークリスマス

Các nhân vật xuất hiện trên những chiếc hộp quà tặng lớn nhỏ khác nhau là các nhân vật chính trong series bộ phim “Toy Story”. Các nhân vật này sẽ ngồi trên thuyền và mang đến các món quà.

ディズニークリスマス

Mickey Mouse và Minnie Mouse sẽ xuất hiện cùng với Chip & Dale! Các nhân vật hoạt hình vui nhộn bên cạnh những người thân yêu trông rất đáng yêu.

Hoà cùng lời mời gọi của Mickey Mouse, khách tham gia cũng cùng vẫy tay. Không khí sôi động sẽ khiến tâm hồn và cả cơ thể bạn phấn chấn, ấm áp. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

ディズニークリスマス

ディズニークリスマス

Cùng với các bài hát giáng sinh là sự xuất hiện của các nhân vật như Belle và Beast trong bộ phim “Người đẹp và ác thú”, Anna và Elsa trong “Anna và nữ hoàng tuyết”. Các bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian cùng với những người thân trong không gian lãng mạn này nhé.

Buổi diễu hành khoảng 40 phút, 1 ngày có 2 lần.

Các địa điểm chụp ảnh đẹp! Trang hoàng giáng sinh

ディズニークリスマス

Trong công viên được trang hoàng giáng sinh lộng lẫy, rất thích hợp để chụp ảnh. Đặc biệt là quanh lâu đài Cinderella được trang trí rất xinh xắn.

ディズニークリスマス

Tại quảng trường trước lâu đài Cinderella được trang trí lấy hình ảnh từ các góc phố trong mùa giáng sinh. Mickey Mouse ôm rất nhiều quà giáng sinh đang đi dạo vui vẻ trong khuôn viên.

Các bạn có thể chụp ảnh cùng bạn bè, hoặc có thể trao đổi quà cho nhau trước các địa điểm được trang trí.

ディズニークリスマス

Tại quảng trường phía đối diện là chú chó Pluto đang kéo ván trượt tuyết. Trên ván trượt có rất nhiều quà cùng với Chip & Dale đội mũ của Santa Claus. Các bạn cũng có thể chụp ảnh lâu đài Cinderella làm nền ở phía sau.

ディズニークリスマス

Cây thông giáng sinh ở phía sau lâu đài Cinderella được gắn đĩa kỉ niệm 35 năm cùng các loại trang trí giáng sinh hình Disney lên cây thông thật. Vào ban ngày, cây thông sáng rực rỡ, vào ban đêm được thắp điện sáng huyền ảo, vì vậy các bạn hãy thử đến đây vào cả 2 khoảng thời gian này nhé.

Giới hạn theo thời gian! Thực đơn đặc biệt trong giáng sinh

Set đặc biệt với gà quay

ディズニークリスマス

Tại “Grandma Sara’s Kitchen” gần khu vui chơi Haunted Mansion, có bán set đặc biệt 1,580 Yên (cả thuế).

Gà quay có thêm cả nước sốt kem gồm hải sản, nấm, rau. Set này có cả món tráng miệng, rất thích hợp cho những ai thích ăn nhiều.

Đồ ngọt đặc biệt nhìn rất xinh xắn và ăn ngon

ディズニークリスマス

Tại quầy thức ăn, các bạn có thể mua bánh donuts đặc biệt (giá cả thuế 350 Yên) được lấy hình ảnh từ vòng nguyệt quế trang trí trong giáng sinh. Đu đủ sấy khô trên bánh giòn tan, rất ngon.

Tại “Sweetheart Cafe” có “thạch táo & mousse các loại quả berry, kèm cốc lưu niệm” trong cốc nhiều màu (giá cả thuế 780 Yên). Các bạn có thể mang cốc về, vì vậy các bạn có thể thưởng thức không khí giáng sinh ngay ở gia đình.

Làm ấm cơ thể bằng đồ uống nóng

ディズニークリスマス

Nếu các bạn thấy lạnh, hãy thử đồ uống nóng nhé. Tại “Boiler Room Bites” và “Troubadour Tavern” có đồ uống “táo & quế, kèm miếng vải giữ nhiệt trang trí” (giá cả thuế 900 Yên). Miếng vải bông mềm giúp cầm chặt cốc đang nóng.

Quà vặt trong lúc chờ xếp hàng các trò chơi

ディズニークリスマス

Các loại chocolate sắc màu và kẹo gum được bán trong các hộp đựng xinh xắn tuỳ theo từng sự kiện. Tại sự kiện này sẽ được trang trí hình các nhân vật của mùa đông “SnoSnow” cùng với Mickey trong trang phục giáng sinh tại thời điểm mở cửa Tokyo Disney Resorts. Các bạn cũng có thể mua về làm quà tặng cho bạn bè.

Các món quà giáng sinh!

SnoSnow xinh xắn

ディズニークリスマス

Bước vào cửa hàng quà tặng, các bạn sẽ thấy ngay “SnoSnow”. Mickey Mouse, Minnie Mouse, Pluto trong hình dáng của người tuyết xinh xắn. Thú nhồi bông mỗi loại 1,500 Yên.

ディズニークリスマス

Ảnh trên bên trái: phụ kiện trang trí, phía trên bên phải: sổ tay, phía dưới bên phải: bút bi, phía dưới bên trái: snack

Ngoài ra còn có rất nhiều quà tặng lấy mô típ từ SnoSnow khác nữa!

Nếu các bạn thích thú nhồi bông xinh xắn trang trí thì hãy chọn phụ kiện trang trí. Giá cả thuế là 1,500 Yên set có 3 loại. Ở đây cũng có rất nhiều đồ dùng văn phòng phẩm như sổ tay set 3 loại (giá cả thuế 800 Yên), hay bút bi (set 3 bút có giá cả thuế 1,300 Yên),… Ngoài ra còn có senbei trong hộp in hình SnoSnow.

Các sản phẩm thường thấy được yêu thích được thiết kế theo sự kiện!

ディズニークリスマス

Nếu các bạn đến sự kiện, các bạn sẽ thích thú nhồi bông! Đây là sản phẩm điển hình được yêu thích bởi fan hâm mộ, các bạn có thể thấy nhiều người gắn những con thú nhồi bông mua tại mỗi sự kiện này vào túi xách, hoặc có thể mang đi,…

Tại sự kiện này có những con thú nhồi bông hình nhân vật được gắn trên trang phục trong đoàn diễu hành. Gấu Pooh không xuất hiện trong đoàn diễu hành cũng mặc áo len và đội mũ ấm áp. Mức giá 1,800 Yên mỗi loại. Set gồm Chip & Dale có giá 2,900 Yên, tất cả đều đã có thuế.

ディズニークリスマス

Kẹo Chocolate Crunch cũng có hộp đựng trang trí giáng sinh. Chocolate có 3 vị sữa, chocolate trắng, chocolate các loại quả berry có 12 chiếc mỗi loại giá cả thuế 1,700 Yên.

Đến ngày 25/3/2019, “Pastry Palace” sẽ trở thành cửa hàng đặc biệt lấy chủ đề chocolate crunch. Ở đây có cả loại kết hợp tự do các loại vị bạn thích trong 1 hộp, hãy đến thử nhé.

Không gian giáng sinh ở khắp mọi nơi!

ディズニークリスマス

Vào buổi tối, tại Celebration Street ở World Bazaar, các buổi biểu diễn buổi tối kỉ niệm 35 năm thành lập sẽ mang không khí giáng sinh. Các buổi biểu diễn này sau 17:05, các bạn có thể vừa đi dạo quanh các cửa hàng bán quà tặng gần đó và đến xem.

Sự kiện giáng sinh với đầy ắp những địa điểm thăm quan sẽ khiến bạn vui chơi suốt cả ngày không chán! Các bạn có muốn trải qua khoảng thời gian vui vẻ cùng người thân tại Tokyo Disney Land trong không khí giáng sinh không?

Bài viết này được bổ sung và biên tập lại từ bài viết đã đăng tải ngày 16/11/2017.

In cooperation with Oriental Land Co.

Bình luận
0

Bình luận